Vòng Tay

Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang

Yêu kiều hay phá cách, chọn ngay vòng tay nữ hàng hiệu tại ACFC

Ngoài các mẫu trang phục thời thượng, những mẫu vòng tay, lắc tay nữ cũng được các quý cô sành điệu yêu thích và săn đón. Bên cạnh các thiết kế cơ bản, lắc tay nữ ngày này được cập nhật ngày càng nhiều các biến thể từ dạng dây thướt tha, đến họa tiết, đính kết cầu kì hay phong cách handmade độc đáo.

Thêm nét nữ tính cho outfit hàng ngày

Outfit hoàn hảo không thể bỏ quên một đôi tay trống trải. Các mẫu vòng tay thời trang sẽ là lựa chọn sáng giá để bổ sung cho tổng thể trang phục thêm xinh xắn. Nàng có thể lựa chọn các mẫu lắc tay mảnh khảnh với chất liệu kim loại, màu ánh kim... rất dễ ứng dụng hàng ngày tại công sở, đi học. Bạn cũng có thể kết hợp ngẫu hứng nhiều vòng tay dạng mảnh để thêm phần độc đáo.

Bật cá tính riêng cho nàng thêm lung linh

Các cô nàng thích vẻ đẹp ấn tượng có thể thử tài mix&match với nhiều lựa chọn vòng tay khác nhau. Các thiết kế vòng tay dạng xích, đính đá, vỏ sò với dây bản to tôn vinh vẻ đẹp thời thượng. Tuy nhiên nàng cần lưu ý tránh kết hợp quá nhiều phụ kiện bản lớn cùng một lúc, tránh cảm giác nặng nề hay vướng víu khi vận động. Trong khi đó, các sản phẩm làm từ chất liệu vải, da, mang phong cách handmade lại nhấn mạnh nét trẻ trung, tươi mới trong tính cách người mang.

Chọn ngay lắc tay hàng hiệu xinh xắn tại ACFC

Khám phá ngay những mẫu lắc tay, vòng tay hàng hiệu xinh xắn, thấy là mê tại ACFC. Điểm tô cho phong cách nàng tỏa sáng. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ cao cấp cùng với những ưu đãi đặc quyền, mang đến cho nàng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng