Trang Sức Nữ

Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang
  1. Giảm 30%
    PARFOIS Vòng Tay Nữ Black Jungle
    195.300 đ 279.000 đ
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang

Không thể cưỡng lại với các thiết kế trang sức nữ cao cấp tại ACFC

Khi lựa chọn các item thời trang để mix & match, các nàng không thể bỏ qua các mẫu trang sức đẹp, cao cấp đến từ các thương hiệu quốc tế, đang có mặt tại ACFC. Khéo léo lựa chọn các sản phẩm trang sức phù hợp, các nàng sẽ trở nên sàng điệu và nổi bật dù xuất hiện ở bất cứ đâu.

Tinh tế và sang trọng, cho nàng tỏa sáng tự tin

Các thiết kế làm từ ngọc trai, khuyên tai đính đá, lắc tay cao cấp... là những item gần như luôn có mặt trong tủ trang sức của các cô nàng. Bên cạnh kiểu dáng phá cách, độc đáo. Các thương hiệu thời trang còn quan tâm sử dụng các chất liệu cao cấp, thể hiện được tối đa ý tưởng của nhà thiết kế, cũng như tôn vinh đẳng cấp của người mang.

Đi làm hay đi tiệc vẫn nổi bật chất riêng

Khi đến công sở, quý cô nên ưu tiên những item nhỏ nhắn, thanh lịch. Việc tiết chế tránh sử dụng quá nhiều phụ kiện cũng là lưu ý khi cho nàng hàng ngày. Trong các buổi tiệc, nàng sẽ tự do hơn trong việc lựa chọn phong cách ấn tượng, lúc này các mẫu vòng tay, khuyên tai cỡ lớn, có họa tiết độc đáo cũng sẽ là lựa chọn sáng giá.

Chọn trang sức đẹp đến từ các thương hiệu thời trang quốc tế tại ACFC

Khám phá ngay các mẫu trang sức, hoa tai, nhẫn, lắc tay... đa dạng đến từ các thương hiệu thời trang hàng đầu, Hot item theo xu hướng mới nhất đã có mặt tại ACFC. Ngoài ra, quý cô cũng đừng bỏ lỡ các ưu đãi hấp dẫn và chất lượng dịch vụ cao cấp chỉ có ở ACFC!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái đơn hàng