Giới thiệu ACFC

Về chúng tôi

ACFC - Thành viên thuộc tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), là nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hơn 200 cửa hàng tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn quốc, ACFC mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu. Đến với ACFC, chúng tôi mang đến các dịch vụ mua sắm hàng hiệu chính hãng, đẳng cấp; kèm theo đó là các đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thành viên, khách hàng VIP với sự quy tụ của hơn 22 thương hiệu thời trang quốc tế. ACFC định hướng mang đến làn gió mới cho những người yêu thời trang, thích cái đẹp và muốn lan tỏa đam mê thời trang đến với cộng đồng.

Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như Nike, Mango, Levi's, Gap, Old Navy, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mothercare, OVS, Banana Republic, Owndays, French Connection, Parfois, Fitflop, Dune, Cotton:On, Typo, Polo, Dockers, Sunnies Studios, Swarovski.

22
THƯƠNG HIỆU
>220
CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
13
NĂM HÌNH THÀNH
& PHÁT TRIỂN
2.000.000
KHÁCH HÀNG VIP
Quá trình hình thành và phát triển
Thương hiệu
Chúng tôi là ACFC
Hình thành từ năm 2009, ACFC tự hào là nhà phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam, mang người Việt đến gần hơn với thời trang hàng hiệu, đồng hành cùng IPP Group .
“Mang tinh hoa Thế giới đến Việt Nam”
Cơ hội nghề nghiệp
Gia nhập ACFC là đến với một tập thể dành trọn tâm huyết cho việc định hình phong cách thời trang cho giới trẻ việt. ACFC luôn chào đón những cá nhân có niềm đam mê thời trang và cùng nhau mang những xu hướng thời thượng mới nhất trên thế giới đến Việt Nam.
-Louis Nguyễn - Phó Tổng Giám Đốc Phát Triển Kinh Doanh Tập đoàn IPPG - Thành viên HĐQT ACFC. -
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng