Giới thiệu ACFC

Về chúng tôi

ACFC - Thành viên thuộc tập đoàn Imex Pan Pacific Group (IPPG), là nhà phân phối và quản lý các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam. Với hệ thống hơn 270 cửa hàng tại các trung tâm thành phố lớn trên toàn quốc, ACFC mang sứ mệnh đưa người Việt đến gần hơn với kinh đô thời trang hàng hiệu. Đến với ACFC, chúng tôi mang đến các dịch vụ mua sắm hàng hiệu chính hãng, đẳng cấp; kèm theo đó là các đặc quyền ưu đãi dành cho khách hàng thành viên, khách hàng VIP với sự quy tụ của hơn 24+ thương hiệu thời trang quốc tế. ACFC định hướng mang đến làn gió mới cho những người yêu thời trang, thích cái đẹp và muốn lan tỏa đam mê thời trang đến với cộng đồng.

Các thương hiệu ACFC phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam như Nike, Mango, Levi's, Gap, Old Navy, Calvin Klein, Tommy Hilfiger, Mothercare, OVS, Banana Republic, Owndays, French Connection, Parfois, Cotton:On, Typo, Dockers, Sunnies Studios, Swarovski, Guess, Sisley, Karl Lagerfeld, United Colors of Benetton, Polo Ralph Lauren.

24+
THƯƠNG HIỆU
>270
CỬA HÀNG TRÊN TOÀN QUỐC
14
NĂM HÌNH THÀNH
& PHÁT TRIỂN
2.000.000
KHÁCH HÀNG VIP

Chúng tôi là ai?
Hình thành từ năm 2009, ACFC tự hào là nhà phân phối các thương hiệu thời trang quốc tế hàng đầu Việt Nam, mang người Việt đến gần hơn với thời trang hàng hiệu, đồng hành cùng IPP Group
“Mang tinh hoa Thế giới đến Việt Nam”

Kiểm tra trạng thái đơn hàng