SWAROVSKIVòng Cổ Una, Heart, Medium, Pink, Rhodium Plated

SKU
swa-5631931-pink
4.110.000 đ 6.850.000 đ
Swarovski/

Vào năm 1895, nhà sáng lập Daniel Swarovski – người chuyên về kỹ thuật cắt pha lê, đã thành lập công ty. Niềm đam mê bền bỉ của ông ấy đối với sự đổi mới và thiết kế đã khiến nó trở thành thương hiệu trang sức và phụ kiện hàng đầu thế giới. Ngày nay, gia đình này vẫn tiếp tục truyền thống mang đến phong cách hàng ngày đặc biệt cho phụ nữ trên khắp thế giới.

Các thiết lập pha lê Swarovski trở nên sống động thông qua các kỹ thuật độc quyền của chúng tôi như Pointiage®, mang đến chất lượng siêu chính xác vì gia công bằng tay. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng mỗi bộ phận sẽ luôn được làm với chất lượng cao nhất. Kiến thức chuyên môn này được truyền vào từng bước của quá trình sáng tạo, từ những bản phác thảo thiết kế ban đầu cho đến khi lắp ráp.

Trong hơn 35 năm, Swarovski đã làm say đắm thế giới với những tác phẩm độc đáo như nhẫn cocktail Nirvana, vòng tay Slake và những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đặc trưng của hãng. Năm 2008, thiết kế nội thất 'Khu rừng pha lê' kỳ diệu đã được triển khai tại các cửa hàng trên toàn thế giới, chào đón những người mua sắm đến với thế giới kiến ​​trúc pha lê thần tiên.

Thêm thông tin
Màu Sắc PINK
Chất liệu Crystals, Rhodium plated
HDSD & BQ Tránh va đập với các vật cứng nhọn bén - Tránh tiếp xúc với mỹ phẩm, hóa chất, thuốc tẩy rửa - Bảo quản cẩn thận trong hộp riêng có bông hoặc mút xốp
Kích cỡ Chiều dài: 42 cm; Mặt dây chuyền: 3x3.5 cm
Mô tả sản phẩm Thể hiện vẻ đẹp của thiên nhiên với thiết kế đôi thiên nga, mặt dây chuyền hình trái tim này tượng trưng cho sức mạnh của tình yêu vĩnh cửu, và một khởi đầu mới cho biểu tượng thiên nga Swarovski. Nó có các pha lê tinh chế với màu trắng cổ điển và được đặt trên một dây chuyền mạ rhodium. Có thể phối hợp với phong cách denim và quần áo dệt kim, hay như một sự bổ sung rạng rỡ cho vẻ ngoài vào buổi tối của bạn. Mặt dây chuyền này là một phần của dòng Una, được thiết kế cho Collection III.
  • 1. Đối với trang sức: Bảo hành 2 năm về pha lê trên toàn cầu.

   2. Với Phụ kiện bảo hành 6 tháng ( còn phiếu bảo hành)

   3. Với đồng hồ:

    - Bảo hành Pin 1 năm

    - Bảo hành bộ máy 2 năm

    - Pha lê đính trên đồng hồ bảo hành 2 năm

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng