Đang tải...

SUNNIES STUDIOSKính Mát Gọng Mắt Mèo Jax Ink Cheshire

SKU
sunnie-60326rp-3-3
659.000 đ
Color INK CHESHIRE
Sunnies

Sunnies Studios được thành lập vào năm 2013 tại Manila - Phillipines, với cửa hàng đầu tiên là một cửa hàng kính mát nhỏ và sau đó là mở rộng ra một chuỗi hệ thống hơn 80 cửa hàng kính đầy đủ dịch vụ có cả kính mát và kính thuốc. Lấy cảm hứng từ phong cách cổ điển pha lẫn xu hướng đương đại, mỗi chiếc kính Sunnies Studios mang đến sự thoải mái và niềm vui cho bạn hàng ngày. Chúng tôi tin sẽ đem đến các sản phẩm của mình đươc thiết kế một cách tinh tế, bắt mắt với mức giá hợp lý và phù hợp với tất cả mọi người.

Thêm thông tin
Màu Sắc INK CHESHIRE
Chất liệu 90% Recycled Polyester, 10% Recycled Arcylic
HDSD & BQ Lau bằng khăn khô
Mô tả sản phẩm

Tròng kính chống tia UV400
• Bộ sản phẩm đầy đủ gồm: 1 mắt kính 1 bao mềm 1 khăn lau kính 1 hóa đơn mua hàng
* Lưu ý: Sản phẩm thực tế có thể chênh lệch màu sắc so với hình ảnh hiển thị trên những thiết bị điện tử khác nhau.

  • Chính sách đổi hàng

   • Không áp dụng trả hàng trong mọi trường hợp.
   • Áp dụng đổi hàng đối với sản phẩm chưa sử dụng trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
   • Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.
   • Chính sách chỉ áp dụng đối với sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá sẽ không được đổi.
   • Chúng tôi có quyền đánh giá tình trạng hàng đổi lại/ hàng bị lỗi trước khi thưc hiện bất kỳ viêc sữa chữa hoăc đổi hàng.

   01 năm bảo hành gọng kính cận (Optical)

   • Sửa chữa kính miễn phí hoặc bảo hành sang sản phẩm khác nếu kính của khách hàng có bất kỳ lỗi sản xuất nào trong vòng một năm kể từ ngày mua.
   • Thay thế bằng sản phẩm khác đồng giá nếu không thể sửa chữa gọng kính hiện tại của quý khách và không còn hàng trong kho nữa.

   Những điều khoản dưới đây không nằm trong chính sách bảo hành gọng kính:

   - Thiệt hại do sử dụng sai cách, sơ suất hoặc thiếu sự cẩn trọng khi sử dụng.

   - Kính được mua trong thời gian giảm giá.

   Miễn phí dịch vụ điều chỉnh, vệ sinh và bảo dưỡng kính của Sunnies Studios trong suốt thời gian sử dụng

   • Miễn phí cung cấp dịch vụ điều chỉnh, vệ sinh thay nose-pad trọn đời khi khách mua kính tại nhãn hàng (có bill hoặc có thông tin trên hệ thống SSIS). Quý khách chỉ cần đem kính SUNNIES STUDIOS đến cửa hàng SUNNIES STUDIOS gần nhất để sử dụng dịch vụ.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên