Đang tải...

SISLEYTúi Nữ Mini Hobo Bag

SKU
sis-69ygwy03f-910
2.350.000 đ
Color SILVER
Sisley

SISLEY là một thương hiệu thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Benetton SRL Group, được phân phối độc quyền bởi công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) tại thị trường Việt Nam.

Lịch sử của thương hiệu bắt đầu từ năm 1968, với sự ra mắt bộ sưu tập Denim đầu tiên. Kể từ đó, Sisley tiếp tục đưa ra phong cách ăn mặc mang tính cách mạng so với các tiêu chuẩn đương thời. SISLEY, đại diện cho phong cách ăn mặc thời thượng với nét thẩm mỹ đương đại không thể nhầm lẫn với các thương hiệu khác. Màu đen, biểu tượng của sự bí ẩn và huyền bí đúng với tính cách của SISLEY, kết hợp cùng với màu sắc khác tạo thêm phần nổi bật cho bộ trang phục và cá tính người mặc. SISLEY đón đầu các xu hướng thời thượng nhất từ khắp nơi trên thế giới thông qua những bộ sưu tập mỗi mùa dành cho cả nam và nữ.

Thêm thông tin
Màu Sắc SILVER
Chất liệu Outside 100% Polyester Polyurethane Coating Lining 100% Polyester
HDSD & BQ Lau chùi bằng khăn mền - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa
Kích cỡ 21*14*6 cm
   • Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và được thể hiện trên hệ thống
   • Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm phải còn nguyên tem và kèm hóa đơn khi đến đổi hàng.
   • Không áp dụng đổi hàng cho những sản phẩm không còn hóa đơn mua hàng.
   • Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.
   • Chính sách đổi hàng KHÔNG ÁP DỤNG đối với sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, phụ kiện (ví dụ: Giày, Dép, Nón, Dây nịt...). Và chỉ áp dụng đổi hàng cho các sản phẩm trên trong trường hợp hàng có lỗi phát sinh từ nhãn hàng, việc này sẽ được kiểm tra và xác nhận theo từng trường hợp.
   • Không áp dụng trả sản phẩm.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên