PARFOISNón Nữ Fabric

SKU
parfoi-200560-kk
719.000 đ
Color KHAKI
Parfois/

Tựa như bài thơ dành tặng riêng phái đẹp, PARFOIS là thương hiệu thời trang và phụ kiện cao cấp đến từ Bồ Đào Nha. Ra đời vào năm 1994, hiện nay PARFOIS đã có hơn 1000 cửa hàng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ chinh phục các tín đồ thời trang bởi phong cách cá tính, quyến rũ nhưng vẫn thanh lịch, PARFOIS đang sẵn sàng trở thành thương hiệu phù hợp cho cả phụ nữ hiện đại và truyền thống, mang đến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất đi cùng với mức giá hợp lý. Với các sản phẩm như: túi xách, trang sức, kính mát, thắt lưng, khăn choàng, giày dép, đồng hồ, phụ kiện tóc, quần áo... những bộ sưu tập của PARFOIS là sự cân bằng hoàn hảo giữa thời trang và phong cách sống hiện đại.

Thêm thông tin
Màu Sắc KHAKI
Chất liệu LINING: 100% Polyester / Body: 100% Polyurethane
HDSD & BQ Không dùng chất tẩy rửa
  • - Chỉ chấp nhận đổi lại sản phẩm chưa sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ thời gian thể hiện trên hóa đơn mua hàng. 

   - Chỉ chấp nhận đổi các sản phẩm là túi xách, giày dép, quần áo. Ngoài ra, các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá, các sản phẩm phụ kiện nhỏ và mắt kính sẽ không được đổi. 

   - Sản phẩm đổi phải còn nguyên nhãn mác, hóa đơn mua hàng và từ chối đổi sản phẩm nếu không thỏa 2 điều kiện này. 

   - Sản phẩm chỉ được đổi tại cửa hàng đã xuất hóa đơn và chỉ được đổi 1 lần duy nhất. 

   - Không chấp nhận hình thức hoàn tiền thừa của sản phẩm nếu như Quý khách đổi sản phẩm có giá trị thấp hơn sản phẩm ban đầu thanh toán.

   (*) Không áp dụng bảo hành đối với các sản phẩm "Đồng hồ". Trong trường hợp sản phẩm có lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất, nhãn hàng sẽ kiểm tra và áp dụng chính sách đổi hàng trong vòng 15 ngày (nếu sản phẩm đủ điều kiện). Không chịu trách nhiệm cho những hậu quả từ việc sử dụng không đúng cách của khách hàng, ví dụ như: đeo đồng hồ tiếp xúc với nước, các loại hóa chất, axít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao…

   Điều kiện bảo hành dành cho các sản phẩm đồng hồ:

   - Chỉ bảo hành cho các hư hỏng về máy (đồng hồ vẫn không hoạt động khi đã được thay phin mới).

   - Đồng hồ ngưng chạy rồi chạy lại, hoặc đồng hồ chạy sai giờ. 

   - Không áp dụng bảo hành đối với: dây đeo đồng hồ, mặt kính đồng hồ, mặt đồng hồ, chất liệu màu sáng (do khách bảo quản), pin đồng hồ, đồng hồ có dấu hiệu đã thay đổi, sửa chữa máy móc hoặc các linh kiện của đồng hồ. 

 

Kiểm tra trạng thái Đơn hàng