OWNDAYS - Kính Mát SUN1055B-0S

SKU
ods-sun1055b-0s-3
Xếp hạng:
2.580.000 đ
OWNDAYS/

Được thành lập từ tháng 3/1989 tại Tokyo, Nhật Bản, Owndays là thương hiệu mắt kính chất lượng cao nhưng mức giá phải chăng. Từ các dòng sản phẩm gọng kính thân thiện với môi trường, Owndays cung cấp các loại tròng kính đạt tiêu chuẩn, mang tính ứng dụng cao và đem lại nhiều tiện ích cho khách hàng.

Tính đến nay, Owndays có hơn 1500 mẫu thiết kế được trưng bày tại các cửa hàng từ 21 bộ sự tập độc quyền của hãng như John Dillinger, Graph Belle, Ecoxy, Macus Raw, Owndays Classic... Mỗi bộ sưu tập đều mang một dấu ấn riêng, tỉ mỉ trong từng chi tiết, mang lại những gọng kính đầy phong cách đáp ứng mọi nhu cầu.

Tinh thần thương hiệu: Độc đáo - Xu hướng - Ứng dụng cao

Thêm thông tin
Màu Sắc YELLOW/ GOLD
Chất liệu Stainless Steel
HDSD & BQ Bảo quản nơi khô thoáng
Kích cỡ 53□18-145○44
   • Không áp dụng trả hàng trong mọi trường hợp.
   • Áp dụng đổi hàng đối với sản phẩm chưa sử dụng trong vòng 03 ngày kể từ thời điểm nhận hàng trong trường hợp sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất.
   • Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.
   • Chính sách chỉ áp dụng đối với sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Các sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi hoặc giảm giá sẽ không được đổi.

   01 năm bảo hành gọng kính

   • Sửa chữa kính miễn phí hoặc bảo hành sang sản phẩm khác nếu kính của khách hàng có bất kỳ lỗi sản xuất nào trong vòng một năm kể từ ngày mua.
   • Thay thế bằng sản phẩm khác đồng giá nếu không thể sửa chữa gọng kính hiện tại của quý khách và không còn hàng trong kho nữa.

   Những điều khoản dưới đây không nằm trong chính sách bảo hành gọng kính:

   - Thiệt hại do sử dụng sai cách, sơ suất hoặc thiếu sự cẩn trọng khi sử dụng.

   - Kính được mua trong thời gian giảm giá.

   * Khách hàng cần cung cấp phiếu bảo hành cho nhân viên khi sử dụng chế độ hậu mại này

   * Chỉ áp dụng chế độ bảo hành khi khách hàng đem kính đến cửa hàng.

   Miễn phí dịch vụ điều chỉnh, vệ sinh và bảo dưỡng kính của Owndays trong suốt thời gian sử dụng

   • Miễn phí cung cấp dịch vụ điều chỉnh, vệ sinh và bảo dưỡng kính của OWNDAYS tại bất kỳ cửa hàng OWNDAYS nào trên thế giới. Quý khách chỉ cần đem kính OWNDAYS đến cửa hàng OWNDAYS gần nhất để sử dụng dịch vụ.

   Bảo hành có giá trị tại các cửa hàng Owndays trên toàn thế giới

   • Cùng với sự mở rộng mạng lưới bán lẻ toàn cầu, Owndays luôn cố gắng cung cấp cho quý khách dịch vụ hậu mãi toàn diện nhất. Bạn chỉ cần đến bất kỳ cửa hàng OWNDAYS gần nhất để được sử dụng dịch vụ, bất kể bạn mua ở đâu.
Viết nhận xét của riêng bạn
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm:Kính Mát SUN1055B-0S
Đánh giá của bạn
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng