Thắt Lưng

Trang
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang
  1. Giảm 41%
    BANANA REPUBLIC - Thắt Lưng Nữ
    1.150.000 đ 1.950.000 đ
Trang
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang

Diện thắt lưng nữ hàng hiệu thật phong cách với ACFC

Thắt lưng từ lâu đã là một trong những phụ kiện cơ bản nhất trong trang phục của nữ giới. Không chỉ cố định trang phục để trông gọn gàng hơn, các mẫu thắt lưng hàng hiệu còn tạo điểm nhấn ấn tượng ngay phần eo, đồng thời giúp nàng "ăn gian" hiệu quả số đo vòng hai. Hãy cùng ACFC khám phá một số tips nhỏ giúp nàng chọn được mẫu thắt lưng ưng ý.

Thắt lưng nữ bản to - Nổi bật không thể rời mắt

Kết hợp vô cùng ăn ý với các mẫu jumpsuit hay váy rộng, các mẫu thắt lưng bản to giúp các nàng trông thu hút và cân đối hơn trong mắt người đối diện. Bạn cũng có thể kết hợp dây nịt nữ bản to với các mẫy quần cạp cao, vest nữ hay blazer cũng rất bắt mắt.

Thắt lưng nữ bản nhỏ - Thanh lịch và tinh tế

Với các nàng là "fan" của phong cách thanh lịch, các mẫu thắt lưng nhỏ khi kết hợp với váy suông hoặc trang phục oversize cũng rất tinh tế. Thắt lưng nữ bản nhỏ cũng phát huy hiệu quả tôn dáng tối đa khi mang cùng với quần jean ôm. Các nàng với thân hình nhỏ nhắn cũng nên ưu tiên loại thắt lưng này để tổng thể trang phục trông cân đối hơn.

Sắm ngay thắt lưng nữ cao cấp hàng hiệu tại ACFC

Khám phá ngay những mẫu thắt lưng nữ cao cấp, Hot item theo xu hướng mới nhất đến từ thương hiệu quốc tế đang có mặt tại ACFC. Bên cạnh đó, chất lượng dịch vụ hàng đầu và những ưu đãi hấp dẫn cũng thường xuyên được cập nhật để luôn sẵn sàng cho nàng thỏa thuê mua sắm!

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng