Găng Tay

Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang
 1. PARFOIS Găng Tay Nữ Others
  1.190.000 đ
 2. PARFOIS Găng Tay Nữ Leather
  1.590.000 đ
 3. PARFOIS Găng Tay Nữ Acrylic
  599.000 đ
 4. PARFOIS Găng Tay Nữ Acrylic
  599.000 đ
Xem dưới dạng Lưới Grid Two Column
Trên một trang

Lăng xê "mốt" diện găng tay nữ sang trọng, đẹp đến ngỡ ngàng cùng ACFC

Không quá phổ biến như các item phụ kiện thời trang khác, nhưng găng tay thời trang vẫn luôn giữ được chỗ đứng nhất định trong lòng giới mộ điệu thời trang. Kết hợp găng tay nữ hàng hiệu với trang phục, các nàng bỗng trở nên sang trọng và đầy bí ẩn, khiến bất kì ai cũng phải hướng mắt.

Sự lên ngôi của phong cách quý phái

Găng tay nữ từ rất lâu được biết đến như món phụ kiện thời trang thể hiện sự đẳng cấp của tầng lớp quý tộc. Theo dòng chảy thời gian, các mẫu găng tay dần được ưu ái nhiều hơn trong thời trang ứng dụng, tuy nhiên nét quý phái của những mẫu găng tay mang lại thì vẫn chưa bao giờ mất đi. Xuất hiện trong các sự kiện quan trọng hay các buổi dạ tiệc, diện găng tay thời trang như bảo chứng cho sự sang trọng và gu thời trang sành điệu của các nàng.

Đẳng cấp thời trang như minh tinh màn bạc

Cũng nhờ ưu điểm sang trọng mang hơi hướng vương giả, các mẫu găng tay thời trang nữ thường được kết hợp với những outfit được phối hợp và lựa chọn kĩ lưỡng. Đây là item giúp các nàng phát huy tối đa khả năng mix&match của mình để cho ra bộ trang phục ấn tượng và lộng lẫy.

Mua găng tay thời trang nữ sang trọng và cao cấp tại ACFC

Liên tục cập nhật xu hướng thời trang mới nhất để sẵn sàng chiều lòng chị em nữ giới, các sản phẩm găng tay thời trang tại ACFC là item thời trang mà các nàng không thể bỏ qua. Với uy tín đã được khẳng định về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, ACFC chắc chắn sẽ mang đến cho nàng những phút mua sắm thỏa thích và hài lòng.

(Xem thêm)
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng