NIKE OUTDOORBanh Bóng Rổ Unisex - Nike Elite Tournament Amber/Bl

SKU
nikeod-n.100.0114-855
Nike

Nike là nhà cung cấp toàn cầu về giày, quần áo và dụng cụ thể thao số một thế giới. Được thành lập vào ngày 25 tháng 1 năm 1964 với tên Blue Ribbon Sports bởi Bill Bowerman và Phil Knight, sau đó chính thức có tên gọi là Nike vào ngày 30 tháng 5 năm 1971.

Bên cạnh đó, Nike đã thiết lập một danh mục thương hiệu mạnh mẽ với một số công ty con bao gồm Cole Haan, Converse Inc., Hurley International LLC, NIKE Golf và Umbro Ltd.m

Hiện nay, Nike hoạt động tại hơn 160 quốc gia trên toàn cầuvới hơn 30.000 nhân viên của Nike trên khắp sáu châu lục, mỗi người trong số họ đóng góp sức lực của mình để hoàn thành sứ mệnh của nhãn hiệu: mang lại cảm hứng và sự đổi mới cho mọi vận động viên trên thế giới.

Tinh thần thương hiệu: Táo bạo - Độc đáo - Sáng tạo - Dẫn đầu

Thêm thông tin
Màu Sắc AMBER/BLACK/METALLIC SILVER/BLACK
Chất liệu 80% Rubber, 20% % Synthetic Leather
HDSD & BQ Tránh ngâm trong nước quá lâu - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu - Không sử dụng các chất tẩy rửa
      • Đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày chưa qua sử dụng, nguyên hộp, nhãn tag kể từ ngày mua hàng (Không áp dụng cho chương trình giảm giá và phụ kiện). Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất.
      • Bảo hành trong vòng 30 ngày đối với lỗi kỹ thuật (NIKE ACFC sẽ xác nhận thông tin theo từng trường hợp).
      • Không chấp nhận trả hàng và hoàn tiền. (No Return, No Refund).

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng