Đang tải...

GUESS HANDBAGTúi Nữ - Gloss Vintage Tp Zp Shouldr Bg

SKU
guess-eb899718-bla
Guess

GUESS - một thương hiệu thời trang đến từ nước Mỹ, được thành lập vào năm 1981 bởi nhà thiết kế Paul Marciano và anh em của ông là Maurice, Armand, Georges Marciano. Thương hiệu Guess được biết đến với những thiết kế thời trang đầy sáng tạo, cá tính và độc đáo; chuyên sản xuất những dòng sản phẩm quần áo, phụ kiện dành cho cả nam, nữ và trẻ em. Qua hơn 40 năm trên bản đồ thời trang thế giới, Guess vẫn luôn duy trì được vị thế của mình với lối thiết kế hiện đại, hướng đến thời trang mang giá trị bền vững cùng lối sống tích cực qua những sản phẩm chất lượng; đặc biệt là những dòng sản phẩm denim với nét họa tiết đã trở thành biểu tượng, luôn được những người yêu thời trang săn đón.

Thêm thông tin
Màu Sắc Black
Chất liệu 100% PU
HDSD & BQ Vệ sinh bằng khăn ẩm mềm - Không sử dụng chất tẩy rửa lên bề mặt sản phẩm - Không phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời - Bảo quản sản phẩm nơi khô thoáng
Kích cỡ 28 x 5 x 14 (cm)
   • Quý khách có thể đổi sản phẩm chưa sử dụng trong vòng 15 ngày kể từ thời gian thể hiện trên hóa đơn mua hàng.
   • Sản phẩm chỉ được đổi tại cửa hàng đã mua và mỗi hóa đơn chỉ đổi 1 lần duy nhất.
   • Các sản phẩm giảm giá hay khuyến mãi, phụ kiện, trang sức, mắt kính, đồ bơi và đồ lót sẽ không được hoàn đổi.
   • Sản phẩm phải còn nguyên tem, nguyên hộp và mang theo hóa đơn khi đến đổi hàng. Chúng tôi không giải quyết những trường hợp không có hóa đơn. TIỀN MUA HÀNG SẼ KHÔNG HOÀN LẠI cho sản phẩm mà quý khách đã mua.
   • Sản phẩm đổi không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên