ALLEGRO - Giày Búp Bê

SKU
ffl-ao7-090-090
Xếp hạng:
1.449.000 đ 2.899.000 đ
Color ALL BLACK
Fitflop/

FitFlop là thương hiệu giày, dép đến từ Anh Quốc với các dòng sản phẩm đặc trưng như giày sandal, thể thao và búp bê. Mỗi dòng sản phẩm của FitFlop đều được thiết kế với sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ đế giày, sự thoải mái và tính thời trang.

Giảm 50%
Thêm thông tin
Màu Sắc ALL BLACK
Chất liệu 100% Leather,RUBBER
HDSD & BQ Lau bằng khăn khô. Không ngâm trong nước quá lâu. Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu. Không sử dụng các chất tẩy rửa.
Công nghệ đế

Công nghệ đế giữa Dynamicush của Fitflop đươc ứng dụng trong các sản phẩm giày búp bê bít mũi đươc nhiều khách hàng nữ tin tưởng và lựa chọn vì các ưu điểm sau:
•Dynamicush với đế giữa có chất liệu co giãn 4 chiều, hấp thụ lực sốc, giúp giảm đáng kể áp lưc lên gót chân khi đi đứng và di chuyển, tạo sự êm ái cho bàn chân, giúp bước đi nhẹ nhàng, dễ chịu hơn.
•Lớp đệm của đế giày hấp thụ sự va chạm ở phần gót chân và các ngón chân, đệm giữa hỗ trợ nâng đỡ vòm chân, phân bổ đều áp lực lên lòng bàn chân, giảm thiểu sự căng cơ giữa gân và các dây chằng giữa gân nối bắp chân và gót chân, giảm lệch trục mắt cá chân và đầu gối.
•Khi sử dụng sản phẩm trong thời gian dài, phần đế giữa sẽ tự điều chỉnh ôm theo phom chân, giúp bảo vệ và hỗ trợ viêc cân chỉnh khung xương gót chân và vòm chân.

Viết nhận xét của riêng bạn
Chia sẻ nhận xét về sản phẩm:Giày Búp Bê
Đánh giá của bạn
Kiểm tra trạng thái Đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ