Đang tải...

CK PERFORMANCEÁo Thun Thể Thao Nam Regular Fit

SKU
ck-4mh9k289-007

Lưu ý: Màu sắc sản phẩm thực tế có thể khác biệt đôi chút so với hình ảnh

CK

Calvin Klein Sport chuyên dòng trang phục thể thao cho nam, nữ với kiểu dáng hiện đại, táo bạo và gợi cảm bắt nguồn từ di sản của CALVIN KLEIN, kết hợp công năng, chất lượng vượt trội không ngừng cải tiến và phát triển.

Với định hướng tạo ra những sản phẩm khác biệt, hòa quyện giữa THỜI TRANG (HANG OUT) và TÍNH NĂNG (WORK OUT), nổi bật với các loại vải công nghệ cao, thiết kế tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may đảm bảo sự thoải mái tối ưu, tối đa hóa vận động. Calvin Klein Sport là lựa chọn hàng đầu của giới trẻ đam mê phong cách năng động, phóng khoáng.

Thêm thông tin
Màu Sắc CK BLACK CAMO
Kiểu dáng CAMO BILLBOARD TEE
Chất liệu 95% Cotton 5% Elastane
HDSD & BQ Tránh ngâm trong nước quá lâu - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu - Không sử dụng các chất tẩy rửa, tránh giặt bằng máy. Đối với phụ kiện : Vui lòng xem hướng dẫn sử dụng và bảo quản được đính kèm trên sản phẩm .
   • Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và được thể hiện trên hệ thống. 
   • Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm phải còn nguyên tem và kèm hóa đơn khi đến đổi hàng.
   • Chúng tôi không giải quyết những trường hợp không có hóa đơn.
   • Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.
   • Chính sách đổi hàng không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, phụ kiện, trang sức, mắt kính, đồ bơi và đồ lót.
   • Không áp dụng trả sản phẩm.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên