Đang tải...

Ưu đãi sinh nhật dành cho hội viên ACFC

Công Ty TNHH Thời Trang & Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) là Nhà phân phối thời trang hàng đầu Việt Nam gồm những thương hiệu nổi tiếng như: Nike, Tommy Hilfiger, Calvin Klein, Levi's, Dockers, Banana Republic, French Connection, Cotton:On, Mothercare, Owndays, GAP, Old Navy, OVS, Fitflop, Sunnies Studios, Swarovski, Typo, Parfois, Mango, Polo Ralph Lauren, United Colors Of Benetton, Guess, Sisley, Karl Lagerfeld.

Điều kiện áp dụng ưu đãi sinh nhật:

1. Thành viên sẽ nhận được tin nhắn Chúc mừng sinh nhật kèm mã ưu đãi giảm 20% (hạng thẻ Member, Silver) hoặc 30% (hạng thẻ Gold, Platinum, Diamond), mã ưu đãi được áp dụng trong tháng sinh nhật.

(Ví dụ bạn sinh tháng 10, mã ưu đãi áp dụng từ ngày nhận tin đến hết ngày 31/10).

2. Chỉ áp dụng cho thành viên có đăng ký thông tin ngày tháng năm sinh trên hệ thống và có tổng chi tiêu (*) ít nhất 1,000,000 VNĐ trong 12 tháng gần nhất. (*Tổng chi tiêu này không bao gồm đơn hàng có áp dụng mã Ưu đãi sinh nhật).

3. Mã ưu đãi chỉ áp dụng cho các sản phẩm nguyên giá & sử dụng 01 lần cho 01 hóa đơn duy nhất dưới 10 triệu đồng tại một trong các thương hiệu/ cửa hàng trực thuộc quản lý ACFC và không áp dụng chung với chương trình khuyến mãi khác.

4. Tại cửa hàng Mothercare: Áp dụng giảm 20% (hạng thẻ Member, Silver) hoặc 30% (hạng thẻ Gold, Platinum, Diamond) đối với các Sản phẩm Mothercare, các Nhãn hiệu khác chỉ áp dụng giảm giá tối đa 10%.

5. Mã ưu đãi không áp dụng tại hệ thống cửa hàng Outlet và không áp dụng Online.

6. Khách hàng vui lòng đưa tin nhắn kèm mã ưu đãi và CCCD/CMND hoặc giấy tờ tùy thân khác có ngày sinh nhật trong tháng trước khi tiến hành thanh toán tại quầy thu ngân.

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên