Đang tải...

Thể lệ chương trình “ACFC - Vòng Quay Lì Xì”: Tặng voucher mua sắm mừng Tết Giáp Thìn

I. Nội dung chương trình:   

Chương trình “ACFC - Vòng Quay Lì Xì”: “ACFC - Vòng Quay Lì Xì”: Tặng voucher mua sắm mừng Tết Giáp Thìn: Tặng mã ưu đãi ngẫu nhiên lên đến 500,000 vnđ mua sắm tại ACFC Online (app/website), website mothercare.com.vn và tại các cửa hàng thuộc các thương hiệu được phân phối độc quyền bởi ACFC từ ngày 26/01/2024 – 29/02/2024.    

II. Điều khoản và điều kiện:   

1. Thời gian và pham vi áp dụng chương trình:    

- Thời gian hiệu lực để khách hàng tham gia chương trình: 26/01/2024 – 16/02/2024.    

- Thời gian hiệu lực để khách hàng đổi mã ưu đãi tại ACFC Online (website, app), webiste momthercare.com.vn và tại cửa hàng: 26/01/2024 – 29/02/2024.    

- Phạm vi chương trình: Áp dụng tại ACFC Online (website, app), website mothercare.com.vn và tại các cửa hàng thuộc các thương hiệu sau: Mango, OVS, Cotton On, Sunnies Studios, mothercare với điều kiện riêng của từng thương hiệu.    

2. Đối tượng áp dụng mã ưu đãi: Theo từng loại voucher khách hàng đã trúng giải (voucher từ thương hiệu, voucher từ ACFC Online), cách thức quy đổi thành ưu đãi có một số sự khác biệt. Chi tiết như sau:   

Lưu ý:   

  • Một hóa đơn không được cộng gộp nhiều mã ưu đãi trong cùng chương trình ACFC - Vòng Quay Lì Xì.  
  • Mã ưu đãi không áp dụng cùng thẻ nhân viên ACFC, thẻ khách hàng thân thiết ACFC và mã Happy Birthday.  
  • Chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi hết mã ưu đãi.    
  • Từng chương trình khuyến mãi riêng của từng thương hiệu có áp dụng kèm điều khoản và điều kiện khác nhau.
  • Apple không liên quan đến việc tổ chức và vận hành chương trình ACFC - Vòng Quay Lì Xì
  • Apple không tài trợ cho chương trình ACFC - Vòng Quay Lì Xì. 

III. Hướng dẫn tham gia chương trình:

Từ ngày 26/01/2024 – 16/02/2024, Khách hàng truy cập vào website acfc.com.vn  hoặc app ACFC, website mothercare.com.vn để tham gia chương trình ACFC - Vòng Quay Lì Xì.  

  • Bước 1: Khách hàng mở icon ACFC - Vòng Quay Lì Xì.  
  • Bước 2: Khách hàng đăng nhập bằng tài khoản ACFC đã có hoặc điền thông tin theo yêu cầu để tham gia chương trình. Mỗi khách hàng có tối đa 2 lượt quay/ ngày.  
  • Bước 3: Dành cho khách hàng may mắn nhận được mã ưu đãi và sử dụng Online:  Khách hàng sao chép mã ưu đãi đã nhận được, mua sắm tại ACFC Online (website/app; website mothercare.com.vn) và dán mã ưu đãi tại bước Thanh Toán để được áp dụng ưu đãi.    
  • Bước 4: Dành cho khách hàng may mắn nhận được mã ưu đãi và sử dụng tại cửa hàng: Khách hàng sao chép mã ưu đãi đã nhận được, liên hệ với nhân viên cửa hàng để được áp dụng mã ưu đãi.   

Lưu ý:  Khách hàng có thể kiểm tra tin nhắn SMS gửi về số điện thoại đăng kí tham gia chương trình để lấy mã ưu đãi và sử dụng sau.  Sau khi khách hàng nhận được mã ưu đãi, nếu tắt cửa sổ trình duyệt vào trang website acfc.com.vn/ app ACFC, mothercare.com.vn và truy cập lại, mã này sẽ không xuất hiện lại.  

IV. Thể lệ chung:   

  • Khuyến mãi không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.    
  • Tất cả các khách hàng trúng mã ưu đãi từ chương trình  ACFC - Vòng Quay Lì Xì có thể áp dụng 01 (một) mã ưu đãi cho 01 (một) đơn hàng tại một thời điểm mua sắm từ 26/01/2024 - 29/02/2024.    
  • Nếu Ban tổ chức (BTC) phát hiện bất kỳ gian lận nào, ACFC sẽ hủy bỏ quyền đổi mã ưu đãi của người tham gia.    
  • Trong suốt thời gian chương trình khuyến mãi diễn ra, nếu xảy ra bất cứ tranh chấp nào về việc đổi mã ưu đãi, quyết định của ACFC là quyết định cuối cùng.    
  • BTC có quyền sử dụng tên, số điện thoại của Khách hàng tham gia và khách hàng trúng mã ưu đãi từ chương trình  ACFC - Vòng Quay Lì Xì  vào mục đích báo cáo theo quy định và mục đích quảng cáo mà không cần trả cho khách hàng bất kỳ một khoản phí nào.    
  • Mọi thắc mắc liên quan đến chương trình, khách hàng vui lòng liên hệ Fanpage ACFC Vietnam, hoặc qua số Hotline 1900 3038 (9:00-22:00).  

Bài viết liên quan
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên