Đang tải...

UNITED COLORS OF BENETTONDép Nam Nữ Sandals In Lightweight Rubber

SKU
ucb-8puwud01q-7g9
495.000 đ 990.000 đ
Color ORANGE
United

United Colors of Benetton là thương hiệu thời trang nổi tiếng đến từ Ý được thành lập từ năm 1965 tại Ponzano Veneto. Hiện thương hiệu đang thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Benetton Group SRL và được phân phối bởi công ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) tại Việt Nam.

United Colors of Benetton gây ấn tượng bởi các thiết kế đa dạng màu sắc được chế tác từ vải dệt kim thoáng nhẹ. Hơn nữa, sự kết hợp sáng tạo giữa phong cách Ý và các xu hướng hiện đại được tô điểm với các chi tiết tỉ mỉ tạo nên cá tính cho người mặc. Thông qua các thiết kế cao cấp, chúng tôi mang đến những sản phẩm quần áo và phụ kiện độc đáo, đặc sắc, được chế tác nên từ các chất liệu chất lượng cao và thân thiện với môi trường.

Thêm thông tin
Màu Sắc ORANGE
Chất liệu Upper 100%Synthetic Inside 100%Synthetic Sole 100%Synthetic
HDSD & BQ Lau chùi bằng khăn mền - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa
   • Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và được thể hiện trên hệ thống
   • Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm phải còn nguyên tem và kèm hóa đơn khi đến đổi hàng.
   • Không áp dụng đổi hàng cho những sản phẩm không còn hóa đơn mua hàng.
   • Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.
   • Chính sách đổi hàng KHÔNG ÁP DỤNG đối với sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, phụ kiện (ví dụ: Giày, Dép, Nón, Dây nịt...). Và chỉ áp dụng đổi hàng cho các sản phẩm trên trong trường hợp hàng có lỗi phát sinh từ nhãn hàng, việc này sẽ được kiểm tra và xác nhận theo từng trường hợp.
   • Không áp dụng trả sản phẩm.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên