SWAROVSKIVòng Cổ Orbita, Octagon Cut, Small, Multicolored, Gold-Tone Plated

SKU
swa-5619787-multi
3.465.000 đ 4.950.000 đ
Swarovski/

Vào năm 1895, nhà sáng lập Daniel Swarovski – người chuyên về kỹ thuật cắt pha lê, đã thành lập công ty. Niềm đam mê bền bỉ của ông ấy đối với sự đổi mới và thiết kế đã khiến nó trở thành thương hiệu trang sức và phụ kiện hàng đầu thế giới. Ngày nay, gia đình này vẫn tiếp tục truyền thống mang đến phong cách hàng ngày đặc biệt cho phụ nữ trên khắp thế giới.

Các thiết lập pha lê Swarovski trở nên sống động thông qua các kỹ thuật độc quyền của chúng tôi như Pointiage®, mang đến chất lượng siêu chính xác vì gia công bằng tay. Sự chú ý của chúng tôi đến từng chi tiết đảm bảo rằng mỗi bộ phận sẽ luôn được làm với chất lượng cao nhất. Kiến thức chuyên môn này được truyền vào từng bước của quá trình sáng tạo, từ những bản phác thảo thiết kế ban đầu cho đến khi lắp ráp.

Trong hơn 35 năm, Swarovski đã làm say đắm thế giới với những tác phẩm độc đáo như nhẫn cocktail Nirvana, vòng tay Slake và những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ đặc trưng của hãng. Năm 2008, thiết kế nội thất 'Khu rừng pha lê' kỳ diệu đã được triển khai tại các cửa hàng trên toàn thế giới, chào đón những người mua sắm đến với thế giới kiến ​​trúc pha lê thần tiên.

Thêm thông tin
Màu Sắc MULTICOLORED
Chất liệu Crystals, Gold-tone plated
HDSD & BQ Tránh va đập với các vật cứng nhọn bén - Tránh tiếp xúc với mỹ phẩm, hóa chất, thuốc tẩy rửa - Bảo quản cẩn thận trong hộp riêng có bông hoặc mút xốp
Kích cỡ Chiều dài: 38 cm; Mặt dây chuyền: 2.4x1.2 cm
Mô tả sản phẩm Chiếc vòng cổ nổi bật này được chế tác hoàn hảo với những viên pha lê cắt hình bát giác đều, đồng nhất trên thiết kế mạ rhodium và được hoàn thiện khóa ẩn. Là một phụ kiện cần thiết cho tủ quần áo trang nhã, vòng cổ này có thể được đeo riêng để có diện mạo ban ngày hiện đại hoặc kết hợp với vòng tay từ dòng Millenia để tô điểm cho buổi tối sang trọng. Chiếc vòng cổ này là một phần của Millenia family, do Giám đốc Sáng tạo Giovanna Engelbert thiết kế cho Collection III. Cách đóng và mở: đặt khóa tròn vào điểm rộng nhất của vị trí khóa đối diện và kéo xuống điểm thấp nhất. Khi đã vào khớp, hãy hạ chốt bảo mật D-ring ở trên xuống để khóa chặt. Để mở, hãy nhấc chốt bảo mật D-ring lên và kéo khóa tròn về vị trí rộng nhất để tháo ra.
  • 1. Đối với trang sức: Bảo hành 2 năm về pha lê trên toàn cầu.

   2. Với Phụ kiện bảo hành 6 tháng ( còn phiếu bảo hành)

   3. Với đồng hồ:

    - Bảo hành Pin 1 năm

    - Bảo hành bộ máy 2 năm

    - Pha lê đính trên đồng hồ bảo hành 2 năm

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng