Đang tải...

KARL LAGERFELDÁo Kiểu Nữ

SKU
kal-241w1610-100
6.799.000 đ
Color WHITE
Karl

KARL LAGERFELD được lấy cùng tên với người sáng lập là ông Karl Lagerfeld – huyền thoại thời trang thế giới. Các sản phẩm của thương hiệu thể hiện tầm nhìn mang tính biểu tượng và gu thẩm mỹ vượt thời gian, kết hợp với lối thiết kế đậm dấu ấn đương đại nhằm tôn vinh di sản, niềm đam mê, sự nhạy bén và không ngừng sáng tạo. Thương hiệu nổi tiếng với những thiết kế kinh điển lấy cảm hứng từ phong cách Parisian Chic – mang vẻ đẹp tao nhã và tinh tế của quý cô nước Pháp.

Tìm hiểu thêm về Karl Lagerfeld tại đây

Thêm thông tin
Màu Sắc WHITE
Chất liệu 51% Polyester, 49% Cotton
HDSD & BQ Tránh ngâm trong nước quá lâu - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu - Không sử dụng các chất tẩy rửa, tránh giặt bằng máy
  • Quý khách có thể đổi sản phẩm trong vòng 15 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm và được thể hiện trên hệ thống.

   Chính sách chỉ áp dụng đổi sản phẩm nguyên giá và chỉ được đổi 01 lần duy nhất. Sản phẩm phải còn nguyên tem và kèm hóa đơn khi đến đổi hàng.

   Chúng tôi không giải quyết những trường hợp không có hóa đơn.

   Khách hàng được đổi sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá cao hơn (bù phần tiền chênh lệch). Sản phẩm không được hoàn tiền nếu mệnh giá thấp hơn so với giá ban đầu.

   Chính sách đổi hàng không áp dụng đối với sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, phụ kiện, trang sức, mắt kính, đồ bơi và đồ lót.

   Không áp dụng trả sản phẩm.

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên