Đang tải...

BANANA REPUBLICÁo Kiểu Nữ Ls Safari Utility Shirt - Viscose Ggt

SKU
br-444680-01
825.000 đ 2.750.000 đ
Color NEW VINEYARD
Banana

Banana Republic là thương hiệu thời trang Mỹ được thành lập vào năm 1978 bởi Mel và Patricia Ziegler tại California. Hiện thương hiệu đang thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn GAP Inc và được phân phối bởi Công Ty TNHH Thời Trang và Mỹ Phẩm Âu Châu (ACFC) tại Việt Nam năm 2012.

Banana Republic mang đến các thiết kế đa dạng, là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và xu hướng đương đại. Thông qua các thiết kế chỉn chu, chúng tôi mang đến những sản phẩm quần áo và phụ kiện được may đo tỉ mỉ trên nền chất liệu cao cấp.

Banana Republic mang sứ mệnh làm đẹp cho cả nam giới và phụ nữ, những người luôn mang trong mình năng lượng sống tích cực và luôn tìm kiếm cho bản thân những cơ hội và những điều mới mẻ. Chúng tôi luôn nhìn thấy sự khác biệt trong cuộc sống.

Banana Republic với một tinh thần phóng khoáng luôn mang lại cho bạn những thiết kế đơn giản, tinh tế nhưng không kém phần thanh lịch, phù hợp mọi phong cách cho cuộc sống bận rộn.

Thêm thông tin
Màu Sắc NEW VINEYARD
Chất liệu 100% Viscose Rayon
HDSD & BQ Lộn mặt trái sản phẩm trước khi giặt, tránh giặt bằng máy - Tránh tiếp xúc với các chất liệu gây loang màu, không sử dụng các chất tẩy rửa
  • - Không áp đụng trả hàng trong mọi trường hợp.

   - Cho phép đổi hàng nguyên giá tối đa trong 15 ngày với điều kiện sản phẩm còn nguyên tem, nhãn mác và hóa đơn.

   - Chỉ áp dụng đổi hàng cho 01 lần duy nhất

   - Được đổi qua sản phẩm cùng giá hoặc sản phẩm có giá trị cao hơn/ thấp hơn so với sản phẩm ban đầu thanh toán (sản phẩm có giá cao hơn sẽ bù tiền chênh lệch & không chấp nhận hoàn tiền thừa với sản phẩm có giá thấp hơn).

   - Không áp dụng đổi hàng cho sản phẩm giảm giá, khuyến mãi, phụ kiện.

   Lưu ý: Không áp dụng đổi trả hàng cho các sản phẩm thuộc hàng Outlet.

    

    

 

Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Kiểm tra trạng thái đơn hàng
Vui lòng truy cập email đã đăng ký để Kích hoạt tài khoản và nhận ngay những đặc quyền ưu đãi dành riêng cho thành viên cho lần đăng nhập đầu tiên.
Bắt đầu trải nghiệm mua sắm và tận hưởng
nhiều ưu đãi hấp dẫn từ Nike ngay bây giờ
Quyền lợi thành viên